Tin tức

BẬT MÍ CÂU CHUYỆN THÚ VỊ PHÍA SAU BST CỦA CHAIKO HOUSE

Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vừa có lễ ra mắt vào ngày 02/09 với sự góp mặt của hàng trăm mẫu nhí và các mode nổi tiếng như Ruby’s Midu, Đắc Ngọc designer house và đặc biệt là Chaiko House.

Thương hiệu Chaiko House ra đời ngày 01/11/2017, có trụ sở tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, với định hướng chuyên về thiết kế, sản xuất, bán lẻ thời trang sang trọng cổ điển, chất lượng cao dành cho trẻ em. Chaiko House tôn vinh sự tinh tế và tính chuyên môn cao trong thời trang trẻ em.

3t2

Chaiko House là một thương hiệu thời trang trẻ em vô cùng nổi tiếng trong thời gian gần đây.

2tr8

Những bộ sưu tập đến từ Chaiko House luôn được đầu tư vào chất lượng.

2t8

Những thiết kế của Chaiko House được ảnh hưởng từ phong cách Hoàng Gia Anh và phong cách Châu Âu.

chaiko-house-trinh-lang-nhung-thiet-ke-tinh-gian-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-lam-nuc-long-quy-khan-gia-8391

Những bộ sưu tập của Chaiko House dành cả bé trai và bé gái, từ 08 tháng đến 08 tuổi, luôn khẳng định chất lượng và phong cách đẳng cấp. Toàn bộ các bản in được thiết kế riêng và xử lý chất liệu bằng phương pháp thủ công truyền thống (thêu tay, vắt tay, lựa chọn chất vải mềm và chú trọng vào chi tiết).
chaiko-house-trinh-lang-nhung-thiet-ke-tinh-gian-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-lam-nuc-long-quy-khan-gia-8399

1tr9

Phong cách Hoàng gia Anh và Châu Âu sang trọng cổ điển luôn là biểu tượng thời trang “phủ sóng” mạnh mẽ, được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng giới thiệu thông qua các Tuần lễ thời trang thế giới và được giới mộ điệu hưởng ứng nhiệt thành.
3tr2-5

Chaiko House luôn đề cao tính thẩm mỹ trong trang phục hàng ngày, sự đơn giản tinh tế, phong cách trang nhã đi kèm với chất lượng và giá trị không lỗi mốt trong từng sản phẩm. Những thiết kế thông minh giúp dễ dàng phối đồ một cách đa dạng là những gì mà thương hiệu này luôn hướng đến.
2tr8

2t8

Cùng với Đắc Ngọc Designer House và Ruby’s Midu, Chaiko House đã đem tới Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 một màu sắc mới lạ và vô cùng đặc sắc. Hãy cùng ủng hộ cho Chaiko House cũng như ủng hộ cho Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế Việt Nam nhé!